Đậu cô ve xào thịt lợn
27.11.14
Nguyên liệu món Đậu cô ve xào thịt lợn:
-Đậu cô ve 1 kg-Thịt lợn 250 gam
-Hành khô 10 gam
-Mỡ nước 50 gam
-Rau mùi 20 gam
-Bột đao 10 gam
Tỏi,nước mắm,muối,mì chính.
Cách làm Đậu cô ve xào thịt lợn:
Thịt lợn rửa sạch,thái mỏng to bản,ướp nước mắm,bột đao.-Đậu cô ve tước bỏ xơ,rửa sạch,bẻ đôi
-Hành tước bỏ vỏ.rửa sạch thái mỏng,tỏi bóc vỏ đập giập,rau mùi nhặt,rửa sạch để ráo.
-Phi thơm hành,đổ thịt vào xào săn,nêm vừa mắm,muối xúc ra bát,cho thêm mỡ vào chảo đun nóng già,cho đậu cô ve vào xào,nêm vừa mắm,muối,cho thêm ít nước,đun to lửa,khi đậu gần chín cho thịt vào đảo đều,bắc ra cho tỏi vào nêm mì chính vừa ăn,xúc ra đĩa,rắc mùi lên trên.ăn nóng
Yêu cầu món Đậu cô ve xào thịt lợn:
Đậu cô ve chín tới,thịt lợn chín mềm,nước hơi sánh và thơm ngon.=>Mời bạn chia sẽ đóng góp ý kiến cho bài viết |
Đăng ký nhận bài miễn phí
|
|
|