Cách làm bắp cải muối sổi
30.11.14
Nguyên liệu làm bắp cải muối sổi:
-Bắp cải 1500 gam-Tỏi 15 gam
-Muối 70 gam
-Đường 20 gam
-Rau răm 50 gam
Cách làm bắp cải muối sổi:
-Bắp cải bỏ lá sâu,nát,tách từng lá,bỏ cuống rửa sạch,để ráo,dùng dao sắc thái chỉ theo chiều ngang của lá.-rau răm nhặt rửa sạch để ráo,thái nhỏ
-Tỏi bóc vỏ đập giập,băm nhỏ
-Đun sôi khoảng 800 ml nước,để cho nguội,bỏ muối vào quấy tan,để lắng gạn bỏ cặn.Bỏ bắp cải,rau răm,đường,ớt,tỏi,nước muối vào vại sạch.trộn đều.lấy đĩa men nén lên trên cho nước ngập rau.Để sau 1 ngày là ăn được
Yêu cầu bắp cải muối sổi:
Bắp cải hơi chua mặn,dịu,ăn giòn,thơm mùi tỏi,rau răm.=>Mời bạn chia sẽ đóng góp ý kiến cho bài viết |
Đăng ký nhận bài miễn phí
|
|
|