Cách làm rau cần muối sổi
30.11.14
Nguyên liệu làm rau cần muối sổi:
-Rau cần 1500 gam-Muối 80 gam
-Đường 20 gam
Cách làm rau cần muối sổi:
-Rau cần nhặt bỏ rễ,lá úa,sâu,rửa sạch ,để ráo cắt khúc 3,5-4 cm.-Đun sôi khoảng 800 ml nước,bỏ muối vào quấy tan,lọc bỏ cặn,để nguội.
-Cho rau cần cùng đường,nước muối vào vại sạch,trộn đều,lấy đĩa men nén đè lên cho ngập rau,sau 1 ngày là ăn được.
Yêu cầu rau cần muối sổi:
Dưa giòn,vị mặn dịu,hơi chua=>Mời bạn chia sẽ đóng góp ý kiến cho bài viết |
Đăng ký nhận bài miễn phí
|
|
|