Cách làm Chả thịt nướng lá xương sông
28.11.14
Nguyên liệu làm Chả thịt nướng lá xương sông:
-Thịt nạc vai 1kg-Lá xương sông 20 gam
-Hành củ 50 gam
-Mỡ nước 50 gam
Nước mắm,hạt tiêu,đường kính,than hoa.
Cách chế biến món Chả thịt nướng lá xương sông:
-Thịt rửa sạch,băm nhỏ cùng với hành củ,trộn lẫn hạt tiêu,nước mắm,đường-Lá xương sông rửa sạch để nguyên lá cho thịt băm vào giữa,cuộn lại(mỗi viên 20-25 gam thịt)lấy cuống lá gài lại như têm trầu.Xếp chả vào vỉ sắt,lấy lông gà phết mỡ ra bên ngoài.đem nướng trên than hồng cho chả chín vàng đều là được.ăn nóng(có thể để mỡ nóng già cho chả vào rán chín vàng cũng được)
Yêu cầu món Chả thịt nướng lá xương sông:
Chả màu vàng đậm,đều,thơm mùi thịt+lá xương sông,vị đậm vừa ăn=>Mời bạn chia sẽ đóng góp ý kiến cho bài viết |
Đăng ký nhận bài miễn phí
|
|
|