Rau cải trắng xào thịt bò
27.11.14
Nguyên liệu món Rau cải trắng xào thịt bò:
-Rau cải trắng 800gam-Thịt bò 250 gam
-Tỏi 10gam
-Bột đao 2 gam
-Hành khô 10 gam
-Mỡ nước 50 gam
-Xì dầu 5ml
Muối,nước mắm,mì chính.
Cách chế biến Rau cải trắng xào thịt bò:
Cải trắng cắt bỏ rễ,bỏ lá già,sâu,rửa sạch,thái vát,cuộng và lá để riêng-Hành,tỏi,bóc vỏ đập giập
-Thịt bò lọc bỏ gân xơ,thái miếng mỏng,ngang thớ,ướp xì dầu,muối,tỏi,mỡ nước,bột đao.
-cho mỡ vào chảo,phi thơm củ hành,tỏi,cho thịt bò vào đảo đều xúc ra
-Cho thêm mỡ để sôi,cho cuộng cải vào xào đảo chín,cho tiếp lá cải vào,nêm vừa mắm,muối,cho thịt bò vào đảo đều,rắc hành hoa,xúc ra đĩa ăn nóng.
Yêu cầu món Rau cải trắng xào thịt bò:
Xào khô,rau,thịt cháy cạnh màu xanh,nâu,vị thơm mặn vừa ăn,thịt mềm,rau chín tới.bí quyết nấu ăn
=>Mời bạn chia sẽ đóng góp ý kiến cho bài viết |
Đăng ký nhận bài miễn phí
|
|
|