Măng chua xào thịt lợn
27.11.14
Nguyên liệu làm Măng chua xào thịt lợn:
-Măng chua 500 gam-Thịt ba chỉ 200 gam
-Hành tươi 50 gam
-Mỡ nước 50 gam
Nước mắm,muối,mì chính.
Cách chế biến Măng chua xào thịt lợn:
-Măng chua xé nhỏ,cho vào nước lạnh,luộc kỹ vớt ra-Thịt ba chỉ rửa sạch,thái chỉ
-Dọc hành cắt khúc,củ hành thái mỏng.
Cho mỡ vào chảo ,phi thơm củ hành,cho thịt ba chỉ vào xào săn,đổ tiếp măng vào xào,nêm vừa mắm,muối đảo đều,cuối cùng cho dọc hành vào đảo lẫn.Xúc ra đĩa.ăn nóng
Yêu cầu món Măng chua xào thịt lợn:
Đĩa xào khô,màu vàng,vị thơm ngon.=>Mời bạn chia sẽ đóng góp ý kiến cho bài viết |
Đăng ký nhận bài miễn phí
|
|
|