Cách làm bánh ga tô
7.12.14
Nguyên liệu làm bánh ga tô:
-Trứng gà 6 quả-Đường kính 200 gam
-Bột mì 200 gam
-Bơ 50 gam
-mỡ nước 50 gam
-vani
Cách làm bánh ga tô:
-Bơ đun nóng chảy để nguội,khuôn lau sạch,xoa mỡ để riêng.cho đường và trứng vào máy đánh nổi trắng.Cho bột mì,bơ,vani vào và dùng đũa trộn đều,nhẹ tay,đổ vào túi vải hình phễu đúc vào khuôn,cho vào lò nướng chín(nhiệt 180 độ).bánh chín lấy ra đựng vào khay.Yêu cầu bánh ga tô:
Bánh chín nở xốp nhẹ,màu vàng sáng ,đều,đẹp.Mùi thơm của các nguyên liệu,vị ngọt,béo ngậy.=>Mời bạn chia sẽ đóng góp ý kiến cho bài viết |
Đăng ký nhận bài miễn phí
|
|
|