Cách làm bánh khoai lang
7.12.14
Nguyên liệu làm bánh khoai lang:
-Khoai lang 1200 gam-Đường 120 gam
-Trứng vịt 2 quả
-Mỡ nước 300 gam
Cách làm bánh khoai lang:
-Khoai lang luộc chín,bóc vỏ,nghiền nát,trộn đều khoai lúc còn nóng với trứng,đường,150 gam mỡ nước-Chia bột khoai làm 12 phần.Xoa mỡ vào khuôn,đổ bột khoai vào khuôn,đưa vào lò nướng ở nhiệt độ 140-160 độ.trong thời gian 50-60 phút.để nguội,dỡ bánh ra khoải khuôn
Yêu cầu bánh khoai lang:
Bề mặt bánh màu vàng,mùi thơm của bột khoai nướng,vị ngọt mát,vỏ bánh giòn,ruột mềm.=>Mời bạn chia sẽ đóng góp ý kiến cho bài viết |
Đăng ký nhận bài miễn phí
|
|
|