Cách làm món thịt bò bít tết
1.12.14
Nguyên liệu làm món thịt bò bít tết:
-Thịt thăn bò 400 gam-Dầu thực vật 50 gam
-Bơ 10 gam
-Khoai tây 100 gam
Muối,hạt tiêu,tỏi khô,cà chua.
Cách làm món thịt bò bít tết:
-Thịt bò lọc bỏ gân,thái miếng ngang thớ dày khoảng 1 cm.Dần mềm ướp hạt tiêu,muối,tỏi khô(băm nhỏ)và dầu thực vật để cho ngấm.-Khoai tây gọt vỏ rửa sạch,thái miếng con chì,ngâm nước muối một lúc vớt ra,để ráo nước chao vàng.
-Cho dầu vào chảo để nóng già,gắp từng miếng thịt vào rán chín tái,bày vào đĩa.
-Phi thơm tỏi băm nhỏ với bơ,dội lên đĩa thịt bò vừa rán.Ăn nóng kèm với khoai tây rán và cà chua,chấm với muối tiêu.
Yêu cầu món thịt bò bít tết:
Thịt chín tái ăn mềm,màu nâu hồng,xém cạnh.Nổi mùi của thịt bò và bơ,tỏi.Vị ngọt đậm của thịt=>Mời bạn chia sẽ đóng góp ý kiến cho bài viết |
Đăng ký nhận bài miễn phí
|
|
|