Xôi đậu xanh
5.12.14
Nguyên liệu Xôi đậu xanh:
-Gạo nếp cái hoa vàng 1 kg-Đậu xanh 250 gam
Cách làm Xôi đậu xanh:
-Đậu xanh xay vỡ ngâm nước lạnh 4 giờ,đãi sạch vỏ,nhặt hết đậu sượng.-Gạo nếp vo,đãi sạch,ngâm nước lạnh 8-10 giờ,vớt ra để ráo
-Trộn đều gạo nếp với đậu xanh và muối,cho vào chõ đồ chín
Yêu cầuXôi đậu xanh:
Xôi có màu trắng xen vàng hoa cau,mùi thơm,vị vừa ăn,hạt xôi dẻo,mọng,gạo,đậu phân bổ đều.=>Mời bạn chia sẽ đóng góp ý kiến cho bài viết |
Đăng ký nhận bài miễn phí
|
|
|