Xúp cua bể thịt gà
5.12.14
Nguyên liệu Xúp cua bể thịt gà:
-Nước dùng 1500 ml-Trứng gà 1 quả
-Cua thịt 200 gam
-Thịt thăn gà 100 gam
-Bột đao 100 gam
Tiêu,muối,mì chính
Cách nấu xúp cua bể thịt gà:
-Thăn gà luộc chín,xé nhỏ-Trứng gà đập ra bát đánh tan
-Đun sôi nước dùng,cho thịt cua,thịt gà vào đun sôi,hớt bỏ bọt,xuống bột đao,quấy đều tay cho chín,rót trứng từ từ vào nồi nước dùng,quấy đều tay cho nổi vân hoa là được.nêm vừa gia vị,múc ra bát,rắc hạt tiêu,ăn nóng
Yêu cầu món xúp cua bể thịt gà:
Xúp trong,sánh,không vữa,nguyên liệu phân bố đều,mùi thơm đặc trưng,không tanh,vị ngọt.=>Mời bạn chia sẽ đóng góp ý kiến cho bài viết |
Đăng ký nhận bài miễn phí
|
|
|